Chia sẻ key Visual Studio 2022 và hướng dẫn nhập key mới nhất

by Phanmem123
0 comment 207 views
5/5 - (1 bình chọn)

Key Visual Studio là từ khóa quen thuộc được nhiều người tìm kiếm mỗi năm. Đây là key kích hoạt các phiên bản cao cấp hơn của Visual Studio, một IDE quá quen thuộc từ hồi các bạn còn là sinh viên cho tới khi đi làm. Tuy nhiên, với phiên bản Community, bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Microsoft để có thể sử dụng miễn phí. Trong một vài tình huống, bạn không có Internet, việc kích hoạt bản Community khá khó khăn. Khi đó, với phiên bản Enterprise, bạn chỉ cần nhập key kích hoạt bản quyền mà Phanmem123.com chia sẻ dưới đây, bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của phiên bản Enterprise mà không lo về vấn đề Internet.

Chia sẻ key Visual Studio 2022 bản quyền mới nhất

Vì sao bạn nên dùng key Visual Studio 2022?

Như mình có chia sẻ ở trên, việc đăng nhập tài khoản Microsoft để kích hoạt phiên bản Community trong trường hợp không có Internet thực sự khó khăn. Hoặc đơn giản, bản thích dùng các tính năng trên phiên bản cao cấp hơn của Visual Studio, key Visual Studio 2022 là điều bạn cần.

Giả sử, bạn vào nhà máy để làm việc, môi trường tại đây không có Internet, nhưng bạn cần cài Visual Studio để debug code. Lúc này, bạn mới tá hỏa khi biết phiên bản mình cài trước đó là phiên bản Community, nhưng chưa đăng nhập tài khoản. IDE báo lỗi, không thể debug, bạn gặp khó khăn trong khi triển khai công việc. Để hạn chế tình trạng trên, mình khuyên bạn nên cài phiên bản cao cấp hơn, có thể là:

  • Microsoft Visual Studio Professional 2022
  • Microsoft Visual Studio Enterprise 2022

Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết, khi với chỉ 1 lần nhập key kích hoạt, bạn sẽ không còn cần lo tới vấn đề license trên Visual Studio nữa. Ngay cả khi không có Internet, bạn chỉ việc nhập key là có thể kích hoạt được phiên bản cao cấp nhất của phần mềm này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các tính năng mới của Visual Studio 2022 tại: Visual Studio IDE

Chia sẻ key kích hoạt Visual Studio 2022

Với bài viết này, mình sẽ không đi vào việc giới thiệu tính năng của Visual Sudio. Dưới đây là key kích hoạt cho phiên bản Professional và Enterprise của Visual Studio 2022:

Key Visual Studio Professional 2022:

TD244-P4NB7-YQ6XK-Y8MMM-YWV2J

Key Visual Studio Enterprise 2022:

VHF9H-NXBBB-638P6-6JHCY-88JWH

Các nhập key Visual Studio 2022

Với cả hai phiên bản trên, bạn đều có 1 các kích hoạt giống nhau. Bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây để kích hoạt cho Visual Sudio của mình nhé.

Bước 1: Sau khi cài đặt, bạn tiến hành mở Visual Studio lên. Tại giao diện IDE, bạn chọn Help > Register Visual Studio.

Chia sẻ key Visual Studio 2022 bản quyền mới nhất

Bước 2: Tại đây, bạn kiểm tra tên phiên bản đã cài, lấy key tương ứng ở trên. Chọn Unlock with a Product Key

Chia sẻ key Visual Studio 2022 bản quyền mới nhất

Bước 3: Bạn nhập key vào hộp thoại hiện lên > Chọn Apply để hoàn tất kích hoạt.

Hoàn tất.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ key kích hoạt cho IDE Visual Studio 2022. Với các bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt hoặc kích hoạt vui lòng liên hệ Fanpage https://www.facebook.com/phanmem123dotcom để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích, hãy mời Phanmem123.com một ly cà phê nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment